Mô tả ngắn:
Bánh gạo Hàn Quốc Mir VIệt NamĐóng gói: 500g.Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.Tokbokki hay bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích. Hiện công ty Cổ phần đầu tư MIR Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Bánh gạo cay topokki Hàn Quốc tại Việt Nam.Sản phẩm bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng.Cùng với nhận diện thương hiệu sản phẩm bánh gạo bắt mắt công ty đã cho ra 4 loại sản phẩm...
Mô tả ngắn:
Bánh gạo Hàn Quốc Mir VIệt NamĐóng gói: 500g.Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.Tokbokki hay bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích. Hiện công ty Cổ phần đầu tư MIR Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Bánh gạo cay topokki Hàn Quốc tại Việt Nam.Sản phẩm bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng.Cùng với nhận diện thương hiệu sản phẩm bánh gạo bắt mắt công ty đã cho ra 4 loại sản phẩm...
Mô tả ngắn:
Bánh gạo Hàn Quốc Mir VIệt NamĐóng gói: 500g.Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.Tokbokki hay bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích. Hiện công ty Cổ phần đầu tư MIR Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Bánh gạo cay topokki Hàn Quốc tại Việt Nam.Sản phẩm bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng.Cùng với nhận diện thương hiệu sản phẩm bánh gạo bắt mắt công ty đã cho ra 4 loại sản phẩm...
Mô tả ngắn:
Bánh gạo Hàn Quốc Mir VIệt NamĐóng gói: 500g.Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.Tokbokki hay bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích. Hiện công ty Cổ phần đầu tư MIR Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Bánh gạo cay topokki Hàn Quốc tại Việt Nam.Sản phẩm bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng.Cùng với nhận diện thương hiệu sản phẩm bánh gạo bắt mắt công ty đã cho ra 4 loại sản phẩm...