Mô tả ngắn:
TƯƠNG ỚT HÀN QUỐCQui cách đóng gói: 100gXuất xứ : Việt NamHạn sử dụng: 6 thángBảo quản: Ngăn đông tủ lạnhTương ớt Hàn Quốc đóng gói thành túi 100g tiện lợi cho khách hàng dễ dàng sử dụng và bảo quản. Là loại gia vị chuyên dùng để nấu bánh gạo, nấu mì cay, làm kim chi hay các món ăn mang phong cách Hàn Quốc.
Mô tả ngắn:
ên sản phẩm : Xốt Tương Ớt Hàn Quốc - Vị Béo Thơm Đậm Đà (Loại I)Thành phần : nướ c (25.4%), tương ớt (25%), đường (16%), Bột ớt (10%), hành tây (10%), nước tương (8%), dầu ăn (3%), bột ngọt (2%), tỏi (0.5%), tiêu (0.1%) Xốt chuyên dùng : Gà chiên, gia vị ướp thịt, bánh gạo xàoHướng dẫn sử dụng :+ Pha loãng 50% xốt và 50% nước, dùng trực tiếp cho món xào.+ Pha loãng 60% xốt và 40% nước, đun sánh nhẹ, dùng trực tiếp cho món chiên.+ Dùng nguyên chất ngay cho món lẩu mì cay, cơm trộn hoặc làm gia vị ướp thịt.Bảo quản : 0-5°C , trong bao bì kín.Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất.Ngày sản xuất : Xem trên bao bì.Thông tin cảnh báo: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng, bao bì bị phồng...
Mô tả ngắn:
Tên sản phẩm : Xốt Tương Ớt Hàn Quốc - Vị Chua ngọt, Cay nồng (loại cay)Thành phần : nước (25.5%), tương ớt (20%), đường (18%), tương cà (10%), bột ớt (10%), nước tương (8%), mạch nha (3%), dầu ăn (3%), bột ngọt (2%), tỏi (0.5%)Xốt chuyên dùng : Gà chiên, gia vị ướp thịt, bánh gạo xào, bánh gạo chiên, cơm trộn hoặc lẩu mì cay.Hướng dẫn sử dụng :+ Pha loãng 50% xốt và 50% nước, dùng trực tiếp cho món xào.+ Pha loãng 60% xốt và 40% nước, đun sánh nhẹ, dùng trực tiếp cho món chiên.+ Dùng nguyên chất cho món lẩu mì cay, cơm trộn hoặc làm gia vị ướp thịt.Bảo quản : 0-5°C, trong bao bì kín.Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất.Ngày sản xuất : xem trên bao bì.Thông tin cảnh báo : Không sử dụng khi thấy bao...
Mô tả ngắn:
Tên sản phẩm : Xốt Tương Ớt Hàn Quốc Vị Mặn nhẹ, Ngọt thanh (loại III)Thành phần : nước (35.4%), tương ớt (20%), đường (18%), bột ớt (10%), nước tương (8%), mạch nha (3%), dầu ăn (3%), bột ngọt (2%), tỏi (0.5%), tiêu (0.1%)Xốt chuyên dùng : Gà chiên, gia vị ướp thịt, bánh gạo xào, bánh gạo chiên, cơm trộn hoặc lẩu mì cay.Hướng dẫn sử dụng :+ Pha loãng 50% xốt và 50% nước, dùng trực tiếp cho món xào.+ Pha loãng 60% xốt và 40% nước, đun sánh nhẹ, dùng trực tiếp cho món chiên.+ Dùng nguyên chất cho món lẩu mì cay, cơm trộn hoặc làm gia vị ướp thịt.Bảo quản : 0-5°C, trong bao bì kín.Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất.Ngày sản xuất : xem trên bao bì.Thông tin cảnh báo : Không sử dụng khi thấy bao bì sản...