Mô tả ngắn:
Món củ cải muối vàng này là một món ăn kèm rất phổ biến ở Hàn Quốc và thường được dùng trong món cơm cuộn đấy!Củ cải muối vàng này giòn sần sần, chua chua, ngọt ngọt rất ngon.Thành phần: 100% củ cải muối vàng Hàn QuốcCách sử dụng: Để làm Kimbap bạn có thể cắt thành sợi cuốn cùng các loại rau củ, xúc xích/ thanh cua... tạo nên vị ngon lạ miệng cho Kimbap nhờ vị chua ngọt và giòn sần sật. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng làm đồ ăn kèm ( người Hàn gọi là banchan) cho các món ăn Hàn Quốc như bibimbap (cơm trộn) hay các loại mỳ ( tương đen, mỳ trộn, mỳ cay..) không chỉ tăng thêm vị ngon của món ăn mà còn giải ngấy hiệu quả. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 6 tháng.