Mô tả ngắn:
Bánh gạo Hàn Quốc Mir VIệt NamĐóng gói: 500g.Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.Tokbokki hay bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích. Hiện công ty Cổ phần đầu tư MIR Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Bánh gạo cay topokki Hàn Quốc tại Việt Nam.Sản phẩm bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng.Cùng với nhận diện thương hiệu sản phẩm bánh gạo bắt mắt công ty đã cho ra 4 loại sản phẩm...
Mô tả ngắn:
Bánh gạo Hàn Quốc Mir VIệt NamĐóng gói: 500g.Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.Tokbokki hay bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích. Hiện công ty Cổ phần đầu tư MIR Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Bánh gạo cay topokki Hàn Quốc tại Việt Nam.Sản phẩm bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng.Cùng với nhận diện thương hiệu sản phẩm bánh gạo bắt mắt công ty đã cho ra 4 loại sản phẩm...
Mô tả ngắn:
Bánh gạo Hàn Quốc Mir VIệt NamĐóng gói: 500g.Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.Tokbokki hay bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích. Hiện công ty Cổ phần đầu tư MIR Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Bánh gạo cay topokki Hàn Quốc tại Việt Nam.Sản phẩm bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng.Cùng với nhận diện thương hiệu sản phẩm bánh gạo bắt mắt công ty đã cho ra 4 loại sản phẩm...
Mô tả ngắn:
Bánh gạo Hàn Quốc Mir VIệt NamĐóng gói: 500g.Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.Tokbokki hay bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích. Hiện công ty Cổ phần đầu tư MIR Việt Nam là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Bánh gạo cay topokki Hàn Quốc tại Việt Nam.Sản phẩm bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng.Cùng với nhận diện thương hiệu sản phẩm bánh gạo bắt mắt công ty đã cho ra 4 loại sản phẩm...
Mô tả ngắn:
Chả cá Hàn Quốc / Odeng / 오뎅Chả cá Hàn Quốc là một nguyên liệu rất phổ biến trong món Tteokbokki, chả cá góp phần quan trọng tạo nên hương vị đậm đà cho nước sốt, sản phẩm được sản xuất theo công thức truyền thống Hàn Quốc.Thành phần: Thịt cá xay, muối, đường, dầu, bột mì, bột ngũ cốc, rau cải.Bảo quản: Trong ngăn đá tủ lạnh.Giá: 550,000đ/1 thùng x 24 gói/450g.
Mô tả ngắn:
Tương đậu truyền thống với hương vị truyền thống thơm ngon, là sản phẩm không thể thiếu để chế biến các món ăn Hàn QuốcNguồn nguyên liệu được chọn lọc hoàn toàn tự nhiên, và quy trình sản xuất hợp vệ sinh, đây chính là gia vị tuyệt vời cho các bữa cơm gia đình.Tương đậu truyền thống luôn nằm trong top những sản phẩm được yêu thích nhất tại Hàn Quốc trong 8 năm liền.Sản phẩm được đóng gói chắc chắn và tiện dụng. Nắp đậy chặt tránh làm đổ sản phẩm ra bên ngoài. Thích hợp đem theo cho những chuyến đi picnic hoặc BBQ ngoài trời.
Mô tả ngắn:
Xuất xứ: Hàn Quốc-Quy cách đóng chai: 200gram/hộp-Bảo quản: Nơi thoáng mátThành phần tương ớt Yangcho bao gồm:Xi rô bắp, gia vị ớt, bột lúa mì, nước, lúa mì, muối, bột ớt, hỗn hợp ngũ cốc lên men, đậu nành, bột đậu nành, gạo nếp, mạch nha.Cách dùng:– Tương ớt Yangcho sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Mang hương vị đặc trưng của xứ sở kim, tương ớt Taeyangcho làm tăng thêm hương vị thơm ngon của các món ăn đồng thời rất dễ dàng sử dụng và bảo quản khi sử dụng.Tương ớt Yangcho được sử dụng khá phổ biến trong các món ăn như Tteokbokki – Bánh Gạo Cay, Bibimbap – Cơm trộn, Bibimguksu – Mì trộn tương, trộn Kim Chi các loại,….
Mô tả ngắn:
CHI TIẾT SẢN PHẨM– Xuất xứ: Hàn Quốc.– Nhà sản xuất: CJ Cheiljedang Corp.– Nhập khẩu: Cty TNHH CJ Foods Việt Nam.– Trọng lượng : 14 kg– Hình thức Đóng gói : Hộp Thiết– Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuấtSsamjang là cách gọi của một thứ tương được trộn chủ yếu từ tương ớt và tương đậu lên men của người Hàn, bổ sung thêm nhiều loại gia vị khác nhau. Tương trộn này chủ yếu dùng để chấm thịt nướng, hay được biến tấu để ăn kèm với các món chấm lẩu, cừu, hải sản, cũng như chế biến nhiều món ăn khác.Nguồn nguyên liệu được chọn lọc hoàn toàn tự nhiên, và quy trình sản xuất hợp vệ sinh, đây chính là gia vị tuyệt vời cho các bữa cơm gia đình.Tương trộn ăn liền Haechandle là sản phẩm tiện lợi, luôn nằm...
Mô tả ngắn:
Xốt ướp sườn bò BEKSUL 10kg được sản xuất tại Hàn Quốc, thành phần tự nhiên, an toàn, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.Sản phẩm dùng để ướp sườn bò nướng hoặc xào làm tăng thêm hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món ăn.Tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn cho hương vị thịt nướng đặc trưng của người Hàn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:Dùng làm gia vị nướng cho các sản phẩm thịt heo:Ướp sườn với sốt BBQ khoảng 30 phút hoặc lâu hơn. Khoảng 125g sốt thích hợp ướp cho 600g sườn. Nướng ở nhiệt độ trung bình hoặc xào khô dùng với các món rau cải tùy thích.